Du lịch ảo vòng quanh VN và thế giới với Skydoor.net

Truy cập địa chỉ này, người dùng có thể xem hình 3 chiều và ảnh chụp từ vệ tinh của hơn 1.000 điểm đến tại VN và hàng nghìn thắng cảnh nổi tiếng thế giới như tháp Eiffel, New York…
Hình ảnh Bến Nhà Rồng chụp từ vệ tinh và thông tin chi tiết bên cạnh

Skydoor bố trí một khung hướng dẫn với việc phân bố các địa danh theo dạng phân cấp: thế giới – quốc gia – địa phương – danh sách điểm đến thú vị thuộc địa phương đó.

Người dùng không cần phải gõ vào thanh tìm kiếm để thấy được địa điểm cần xem như ở googlemaps. Chỉ cần nhấp chuột vào địa phương muốn tìm là có thể thấy được những điểm đến được liệt kê sẵn. Mỗi nơi sẽ có những thông tin đi kèm bằng tiếng Việt và ảnh chụp.

Ảnh 3 chiều của nhà thờ Đức Bà Paris.

Trang có tính năng mở và tương tác cho phép người dùng hay các đơn vị du lịch giải trí như khách sạn, nhà hàng, quán cafe… có thể tự tạo ra điểm cung cấp thông tin cho đơn vị mình trên bản đồ hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, website còn có khả năng tự động cập nhật các thông tin, hình ảnh, video liên quan đến từng địa điểm du lịch từ các trang nổi tiếng trên thế giới như từ điển mở Wikipedia (tiếng Việt), YouTube, dịch vụ hình ảnh Flickr hoặc các site tin tức…

SkyDoor.net có tổ chức lại nội dung và cung cấp dịch vụ tiện ích cho người dùng trên nền tảng công nghệ của Google kết hợp web 2.0. Nội dung thông tin do nhóm Ceenoo xây dựng. Nhóm này tập hợp hơn 50 bạn trẻ Việt Nam mê du lịch đang học tập, làm việc ở VN và nhiều nước trên thế giới cùng tham gia đóng góp ý kiến xây dựng website.

theo Vnexpress.net

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s