Khổ luyện – Vinh quang

Sau bao ngày chuẩn bị cho giải taekwondo tỉnh Khánh  Hòa . Hôm nay ngày xuất chiêu cũng đã đến. Sau thấy bại của vụ đèn trời. Mr Duẩn phải cố gắng để thắng trong trận này. Tui cũng hy vọng thế ; cổ vũ hết lòng cho Duẩn và chỉ hy vọng có một chiến thắng – một vinh quang cho Duẩn và cho bạn bè. Sáng nay rũ cả Dung – và Vien – nuquainhatrang moi xuất hiện. Thêm hai người bạn mới Katherine và Mallory nữa. Động lực tinh thần cho Mr Duẩn giờ đã ko thiếu gì. Chỉ thiếu một lời động viên của mẹ là đầy đủ.

Mr Duẩn – Đẹp trai

Bước vào trận với nhiều khí thế.

Trận thứ nhất gặp một đối thử không xi nhê gì so với đôi chân dài của Duẩn và Mr đã dê dàng vượt qua với tỉ số 2-0. Lợi thế thừa thắng xông lên để vào trận đánh tranh huy chương bạc.

Trong trận này cũng gặp một đối thủ khá cớm. Nhưng với sự động vien của các cô em gái: anh Duẩn ơi cố lên? thế thì không thể đánh thu được. Với lại chân gà nướng thơm lừng đang chờ ở ngoài kia. Phải xem cái mặt nó như chân gà nướng mới đánh thằng được.

Kết quả trận này Mr Duẩn nhà ta đã thắng với tỉ sô 2-1

Diến biến trận thiđấu tranh HCB Set 1

Mr Duẩn – đeo áo giáp và mủ xanh

Set 2

Mr Duẩn – đeo áo giáp và mủ xanh

Sau chiến thắng trận này mấy anh em đã có  ” Chân vịt đã có” ” Chân gà nướng cũng đã có” Giờ là chờ đến chân ” người” thôi.  Anh Duẩn pro quá  – lời chúc của egnt sau khi kết thúc trận 2.

Giờ là đến trận chung kết – Đối thủ của Duẩn cũng khá cớm – Tay chơi này đã từng thi đấu quốc gia và lại làm trong nghành công an nữa. Nhưng đã lên sàn là như nhau. Chính vì tế Mr Duẩn nhà ta đã có mấy phát đòn rất đẹp mắt – chinh phục khán giả theo giỏi trận đấu. Do thiếu kinh nghiệm thi đấu và có thể là do bị chấn thương ở đầu gối ở hai tran trước nên Mr Duẩn đánh khuất phục tay chơi với tỉ sô 4-1. Nhưng không sao; lần thi đấu giải lần này như vậy đã là thành công.

Diễn biến của trận chung kết tranh HCV

Mr Duẩn – đai và áo giáp đỏ

Quả là tuyệt vời cho Mr Duẩn – đã không phụ lòng ủng hộ nhiệt tình của  Tui – Ka – Ma – EGNT và Viên.

Thế là anh em sẽ có chân gà ăn để chear cùng Duẩn – Thật không may là Tối nay Duẩn phài cổ vũ cho  đồng đội nên chưa đi chear cùng mọi người được. Hẹn một ngày khác hì hì

Sau chiến thắng này. Anh em sẽ tiếp túc chiến thắng trong các chiến trường khác.

Chúc mừng người anh em

Mr Duẩn Bục số 2- Đang nhận giải

Tui và Mr Duẩn – Chúc mừng

Quả là một kế quả khá tuyệt vời cho bao ngày khổ luyện. Từ đó thấy rằng trong Taekwondo hay trong bất cứ lĩnh vực nào Nếu chịu khó tu luyện- quyết tâm và nghị lực thì một ngày nào đó chắc chắn sẽ thành  ” Phật” như  Mr Duẩn thôi.

Advertisements

One thought on “Khổ luyện – Vinh quang

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s