Đừng giận anh em nhé

LANG THANG CHIỀU THỨ 7 NGHE ĐƯỢC BÀI HÁT SAO HỢP VỚI TÂM TRẠNG CỦA MÌNH BÂY GIỜ.

sl743436

Đêm qua đi dẫu trên môi một mình em buồn vây kín tâm hồn

Anh yêu ơi giờ đã xa rồi nỡ vội quên ngày tháng gần nhau,mình giận nhau em khóc nhiều chớ sao người yêu đành quên mình cùng nhau sánh đôi.
Mặn đắng nước mắt trống vắng cơn mơ ngày nào sánh vai bên nhau hỡi người,để mình em bơ vơ trong nhớ thương giờ đây đã qua hết rồi ,mãi trong em cơn mơ còn đây vẫn không mờ tháng năm ,còn yêu em và yêu em dù cách xa người ơi .Ngươi ơi tình yêu vẫn không phai khi đời em mãi có anh tình yêu này đâu dễ chóng phai đã qua hãy quên lỗi lầm ,đừng giận nữa người hỡi ta sẽ chung đường bước đi chung ,tình yêu mãi bên nhau người ơi !
Anh yêu ơi! giờ này anh nơi đâu có biết rằng em vẫn mong chờ anh từng đêm ,vẫn mong anh quay lại dù cho mỗi chúng ta vẫn có những sai lầm nhưng em tin chúng mình vẫn yêu nhau phải không anh???
Em yêu ơi! đừng khóc nghe em đừng giận anh làm anh sẽ đau lòng .xin quên đi ngày tháng ta xa nhau hãy nhìn anh và đến gần anh mình giận nhau anh cũng buồn trách sao ngày qua để em một mình bao đắng cay .
Mặn đắng nước mắt ……………………………………… tình yêu mãi bên nhau người ơi!

U ơi đến hôm nay anh mới hiểu được chính mình. Đừng giận anh nữa em nhé. Nhưng anh phải nói dối em một lần nữa.

DÙ SAO ĐI NỮA, HÃY THA THỨ ĐỂ ĐƯỢC THỨ THA

Advertisements

8 thoughts on “Đừng giận anh em nhé

 1. Bài hay, nhạc cũng được.

  Cách chèn nhạc này của em thế nào mà chỉ có một cái phím play và 1 biểu tượng loa hay thế, hôm nào rảnh bày cho anh nhé…

  Chỉ chỉ biết mỗi cách chèn từ YouTube mà loay hoay mãi vẫn không làm cho nó autorun được.

 2. @: kimcokynhan. Anh Tuân ơi. Đang đau khổ vì tình đơn phương. Tại sao khi yêu ái thì mình tìm mọi cách để nói dối là sao anh nhĩ. Anh trải qua tình trường rồi thì cho em vài chiêu để chinh phục nàng đi.

  Còn việc post nhạc chỉ đơn giản là anh dùng đoạn code này để post.
  [audio=link nhạc mp3]
  Như bài em post trên có code như sau
  [audio=http://media7i.nhaccuatui.com/NhacCuaTui45/Dung%20gian%20anh%20em%20nhe%20-%20Truong%20Dan%20Huy%20-%20Phuong%20Nghi%20%5BNCT%201285543318%5D.mp3]
  chúc anh thành công nhé. Ngoài ra còn một cách post nữa nhưng cách đó rắc rồi quá. Cách này chỉ post được mp3 mà mp3 thì hiện nay trang nào cũng cung cấp nên dùng thằng này là hay nhất.

 3. @chuot chui: bạn là ai vậy,bạn có comment cho mình một lần, Tại sao comment bạn lại không để địa chỉ lại vậy. Nếu cùng chung sở thích blog như mình thì rất vui được kết giao với bạn, mong hồi âm sớm

 4. Tại sao khi yêu ái thì mình tìm mọi cách để nói dối là sao anh nhĩ??? Anh không hiểu câu hỏi này của em nên không có câu trả lời.
  Anh thấy để chinh phục được một người đẹp thì cần có các yêu cầu sau (xếp theo thứ tự từ cao xuống thấp, từ ban đầu gặp gỡ đến khi tay trong tay):
  – Tự tin
  – Nói chuyện cuốn hút
  – Có sức hấp dẫn (về tâm hồn, cách cư xử, kiến thức)
  – Tính cách của mình và của “người đẹp”
  – Sức hấp dẫn của “người đẹp” (anh đưa cái này vào có khi em thấy… trớt quớt xong nó là điều kiện cần phải có để sau khi tay trong tay rồi có thể dắt nhau đi xa hơn…)

  Mấy cái “tiêu chuẩn” kể trên là do anh trong phút quỡn hơi bày đặt ra chứ chẳng có tiêu chuẩn gì đâu em ơi, hên xui, duyên số cả thôi.

 5. Em gõ bị lổi, câu hỏi là tại sao khi yêu thì người ta thường tìm cách để nói dối. Như em bảo anh đi đi, sao anh còn đứng lại, em bảo anh đứng lại sao anh vội ra đi, hi hi. Không có gì, chắc đó là lẽ tự nhiên của tình cảm con người với nhau.
  – Tự tin
  – Nói chuyện cuốn hút
  – Có sức hấp dẫn (về tâm hồn, cách cư xử, kiến thức)
  – Tính cách của mình và của “người đẹp”
  Ai mà có được 4 cái này thì tuyệt quá rồi. HÊN XUI cũng đúng anh ah. Cô bé đang cưa cẩm, Cũng Duyên số tình cờ quên Nàng, Đọc Blog của nàng thì biết chắc là Nàng có người yêu từ hồi cấp 3. Nhưng không biết giờ còn IU nữa hay không, vì từ khi wen nàng chẳng thấy Nàng đã động gì đến chuyện tình với người tình củ, Đến hôm nay thì nàng bảo là nàng đã có người IU và người IU của nàng cũng từ hồi cấp 3. Hóa ra là em đã IU đơn phương mất tiêu rồi. Nàng khuyên em nên suy nghĩ là vì Nàng đã có người Iu, nhưng em thực sự có Duyên và Rất mến cái Cá Tính của Nàng. Em lập Blog này cũng vì quen Nàng, giờ khó nghĩ quá, tiếp tục đơn phương thì Đau khổ còn chấm dứt thì buôn lắm, vì lâu lắm rồi mới kết một Người như Nàng.

 6. Thì ra nguồn cơn của cái trang blog này là từ cô gái đó…

  Nghe chuyện tình của em anh nhớ tới đoạn thơ của Xuân Diệu:
  “… Một tối bầu trời đắm sắc mây
  Cây tìm nghiêng xuống cánh hoa gầy
  Hoa nghiêng xuống cỏ, trong khi cỏ
  Nghiêng xuống làm rêu một tối đầy…”

  Thôi thì chúc em sớm có người để yêu và người đó cũng yêu em lại chớ không chơi trò cút bắt, yêu đương theo kiểu bắt cầu nối tiếp như trong đoạn thơ trên.

 7. cám ơn anh. Có tin vui rồi anh ơi. Hóa ra là Nàng tìm cách thử thách mình. Nàng nói dối với em là Nàng đã có người yêu, vì Nàng chưa muốn yêu đương gì trong giai đoạn này; chỉ muốn tập trung học hành rồi sau khi ra trường quen ai rùi lên XE HOA luôn Hì hì; Tin mừng quá anh ơi;

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s