TOEIC 600 – Chỉ 50 ngày hay là 50 tháng.

LỜI BẠC

Cảm ơn U đã khơi lại niềm tin và nghị lực để anh có tiếp tục và  để vững bước trên con đường đã chọn.

TOIEC 600 – 50 ngày có thể hoàn thành xong một cách dễ dàng  nếu chung bước cùng U. Tài liệu – sách vở chỉ là một phần. Phần chính để quyết định cho Anh có thể vững bước đến ngày thứ 50 hay không chính là sự động viên – nhắc nhở – sẽ chia của U.

TOIEC 600 – 50 ngày- chứng tỏ U vẫn quan tâm đên Anh. Chừng đó là quá đủ đối với anh để lấy lại nghị lực để tiếp tục con đường trước kia  anh đã chọn. Chừng đó là quá đủ để anh được an ủi phần nào những thất vọng và chán nản của mình trên con đường rộng bước thênh thang. Chừng đó là quá đủ để anh có thể có một Niềm tin vào U. U chính là người anh hằng mơ ước và tìm kiếm.

TOIEC 600 – 50 ngày. U biết không. 50 ngày đó anh đã chọn nó cách đây gần 2 năm. Mùa hè 2006 anh đã bắt đầu 50 ngày của mình và tận đến bây giờ anh vẫn chưa hoàn thành được nó. Không biết ngày thứ 50 của anh sẽ là bao giờ nữa, bởi vì có quá nhiều thứ phù phiếm khác mà anh đã vô tình để con đường của mình bị mờ đi bởi cát bụi của cuộc sống. Giờ đây anh không biết anh đang đứng ngày thứ bao nhiêu. Hôm nay, VÔ TÌNH Hay HỮU DUYÊN – U lại nhắc nhở lại cho anh nhớ TOIEC 600 – 50 ngày. Anh thầm cám ơn U đã nhắc nhở, cho anh sự sáng suốt để anh có thấy được mình đang đứng ở ngày thứ mấy. Giả sử bây giờ anh nhận ra anh đang ở đâu trong thế giới cũng như anh đang đứng ở ngày thứ mấy trong TOIEC 600 – 50 ngày và anh có thể phủi bụi và START trở lại con đường của anh nhưng biết đến bao giờ anh mới đến ngày thứ 50 nếu không có U.

TOIEC 600 – 50 ngày chỉ là một màu nào đó trong cuộc sống muôn màu của thế giới nhưng  Cho dù chỉ là một khởi đầu nhỏ trong suốt chặng đường dài sắp tới nhưng điều đó đã cho anh một niềm tin vào U. U và anh sẽ cùng đến ngày thứ 50. U có tin điều đó không.

Giới thiệu về nội dung

Đây là cuốn sách cung cấp những từ vựng cần thiết để luyện thi TOEIC – kỳ thi Trắc Nghiệm Tiếng Anh Trong Giao Tiếp Quốc Tế (Test of English for International Communication). Kỳ thi này đánh giá trình độ tiếng Anh của những người làm việc trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế, hoặc những người học tiếng Anh với mục đích giao tiếp.

Cuốn sách giúp bạn nắm vững những nền tảng cơ bản để hiểu những ngữ cảnh đặc biệt thường gặp trong một bài thi TOEIC. Mỗi chương giới thiệu một ngữ cảnh chuyên môn cụ thể và những từ mới kèm theo. Những từ này không phải là từ chuyên môn, mà là những từ vựng thông dụng có thể dùng được trong rất nhiều ngữ cảnh khác nhau.

Tuy nhiên, vì được sử dụng trong một ngữ cảnh chuyên môn, nên ngữ nghĩa của chúng sẽ thay đổi so với khi sử dụng trong những tình huống phổ thông. Hiểu được điều này sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể kết quả thi TOEIC.

Ngoài 50 bài học và thực hành chính, sách còn hướng dẫn bạn cách xây dựng vốn từ như: phân tích các thành tố từ, nhận dạng các hình thái ngữ pháp, nhận dạng họ từ, tạo từ điển cá nhân, viết nhật ký đọc hàng ngày.

Đây là một giáo trình luyện thi TOEIC cần thiết không chỉ đối với những người tham dự kỳ thi TOEIC, mà cả những ai muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.
Xin giới thiệu cuốn sách cùng bạn.(Giá Trên Bao gồm sách và 2 Đĩa)

CD1

CD2

Link eBook

Ebook

Advertisements

3 thoughts on “TOEIC 600 – Chỉ 50 ngày hay là 50 tháng.

  1. thanks chuot chủi đã ghé thăm blog mình. Minh biết rồi. Đều mình thấy cách ghi TOEIC 600- 50 ngày thì thấy có nhiều người hiểu lầm. Nhưng không sao mình post kèm hình của sách, có link sách và CD luôn mà. Chứ Muốn đặt toeic 600 điểm thì đâu dễ dàng gì đâu. học hết 600 Từ này chưa xong rùi huống chi là 600 điểm. khà khà

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s